1800 6645

Cộng đồng tinh hoa tại Him Lam Vĩnh Tuy

Sỡ hữu biệt thự golf Him Lam Vĩnh Tuy, các chủ nhân danh giá không chỉ sở hữu một sản phẩm đầu tư hữu hạn hiếm hoi còn sót lại của Hà Nội mà còn sở hữu khônh gian sống đẳng cấp dành riêng cho giới tinh hoa với cộng đồng cư dân là các bậc ưu tú của đất nước.

Him Lam Vĩnh Tuy – khu biệt thự Golf hiếm hoi liền kề phố cổ của Hà Nội

Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Khi cuộc sống của các chủ nhân biệt thự vượt xa các giá trị cơ bản về vật chất từ thiết kế nội thất, không gian sống, không gian hưởng thụ cuộc sống,…thì một trong những yếu tố góp phần quyết định việc gắn bó với một dự án bất động sản đẳng cấp đó chính là cộng đồng cư dân.

Một cộng đồng cư dân luôn ồn ào, náo nhiệt, hay xảy ra cãi vã, xung đột với hàng xóm,…sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhân.

Tại khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy, các chủ nhân tại đây đều là các bậc tinh hoa của xã hội với nguồn tài chính dồi dào cùng phong cách sống văn minh chính là cơ sở để kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp mà không dự án nào có được.

Phối cảnh nội thất biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy

Không gian sống đẳng cấp

Không gian sống tại Him Lam Vĩnh Tuy còn thể hiện sự phát triển đúng xu hướng của giới thượng lưu hiện nay khi kết hợp không gian nghỉ dưỡng tại gia tại một dự án khép kín với không gian sống lý tưởng, trong lành.

Xung quanh khu biệt thự là sân Golf Long Biên – Long Biên Golf lớn nhất Hà Nội hiện nay với tổng diện tích 119 hecta, 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA và một bên là sân bay Gia Lâm diện tích 302ha, với khoảng không gian rộng lớn nhìn ra sông Hồng thơ mộng giúp bầu không khí xung quanh dự án luôn luôn trong lành, mát mẻ.

Scroll to Top