1800 6645

Vị trí đắc địa của Him Lam Vĩnh Tuy

Vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết khi lựa chọn bất động sản. Khác với hầu hết những dự án khác, Him Lam Vĩnh Tuy lại giúp chủ nhân tìm về nơi yên bình, tránh xa những tập nập, xô bồ của cuộc sống, nơi đấy chỉ còn lại những khoảng không gian xanh trong lành của sân golf Long Biên, của sông Hồng thơ mộng hay của chính làn nước xanh mát của bể bơi trong chính biệt thự của gia đình mình.

Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có còn sót lại của quận Long Biên, dự án Him Lam Vĩnh Tuy mang đến 90 căn biệt thự, 22 biệt thự vườn và 35 lô liền kề ngay tại cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm phố cổ 6km với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ sẽ trở thành lựa chọn xứng tầm cho các chủ nhân đẳng cấp vừa muốn tận hưởng cuộc sống yên bình mà vẫn có thể kết nối dễ dàng vào trung tâm.

Vị trí Him Lam Vĩnh Tuy

Vị trí “kim cương” còn sót lại tại Long Biên

Dự án Him Lam Vĩnh Tuy của chủ đầu tư Him Lam được xây dựng trên mặt đường Cổ Linh – con đường đẹp nhất quận Long Biên hiện nay với hạ tầng phát triển hiện đại, được quy hoạch đồng bộ.

Liền kề Golf Long Biên

Liền kề với dự án Him Lam Vĩnh Tuy là sân golf Long Biên (Long Bien Golf Course) – sân golf đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có tới 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA. Do xung quanh Hà Nội cực kỳ hiếm sân Golf quy mô và đẳng cấp nên đây là một trong những sân golf hiếm hoi tại Hà Nội luôn luôn trong tình trạng “kín lịch”, các khách hàng tới chơi tại Long Biên Golf Course thường sẽ phải đặt lịch trước từ rất lâu mới có thể chơi tại đây.

Chủ sở hữu biệt thự liền kề tại dự án Him Lam Vĩnh Tuy có thể dễ dàng di chuyển tới sân Golf này bằng xe điện của dự án qua đó có thể đặt lịch mời bạn bè, đối tác tới chơi Golf và thưởng thức các bữa tiệc tại chính nhà mình.

Ngoài ra các golfer có thể đến từ nhiều tỉnh thành, quốc gia khác tới chinh phục, chủ sở hữu bất động sản tại dự án Him Lam Vĩnh Tuy hoàn toàn có thể chuyển đổi mục đích sử dụng như các biệt thự nghỉ dưỡng để kinh doanh lưu trú cao cấp.

Sân Golf Long Biên – Long Biên Golf Course

Liền kề với sân bay Gia Lâm

Dự án nằm liền kề với sân bay Gia Lâm, hiện là sân bay quân sự do Quân chủng phòng không – không quân quản lý và khai thác hoạt động bay quân sự, không có hoạt động bay dân dụng.

Như vậy, xung quanh dự án đều là các khoảng không gian xanh rộng lớn, lại sở hữu vị trí gần với sông Hồng nên không khí luôn luôn trong lành, mát mẻ, giàu vượng khí.

Liền kề với các khu đô thị đẳng cấp

Xung quanh dự án Him Lam Vĩnh Tuy còn là hàng loạt các khu đô thị lớn, đẳng cấp như khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Harmony, Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Ecopark, Vinhomes Ocean Park,….với trình độ dân trí cao, cộng đồng văn minh.

Trường học cao cấp

Xung quanh dự án còn có hàng loạt các trường học chất lượng cao từ bậc mầm non cho tới THPT như:

  • Mầm non Việt Hưng
  • Mầm non Long Biên
  • THCS – THPT Thạch Bàn
  • Trường quốc tế WellSpring
  • Trường liên cấp Vinschool
  • Trường đại học Vin Uni

Các bệnh viện lớn:

  • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
  • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô
  • Bệnh Viện quân Y 108…
  • Các bệnh viện quốc tế như VINMEC, Tâm Anh
Các cây cầu lớn bắc qua Sông Hồng

Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

Dự án Him Lam Vĩnh Tuy còn sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai nhờ nằm tại vị trí chân cầu Trần Hưng Đạo. Như vậy cư dân có thể kết nối tới trung tâm thành phố qua 3 cây cầu lớn của Hà Nội là Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương.

Scroll to Top