1800 6645

4 lợi thế vượt trội của dự án Him Lam Vĩnh Tuy

Khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy là một trong những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường Hà Nội hiện nay và đã nhanh chóng khẳng định được lợi thế lạnh tranh của mình trên thị trường khi sở hữu hàng loạt các yếu tố tiên quyết trong bất động sản như vị trí, thiết kế, tính khan hiếm và chủ đầu tư uy tín hiếm có dự án nào có thể đáp ứng được.

Vị trí vàng đắc địa

Dự án Him Lam Vĩnh Tuy sở hữu vị trí vàng trên mặt đường Cổ Linh – một trong những tuyến đường huyết mạch của quận Long Biên với một bên là đường nối ra đường Đàm Quang Trung – đường lớn nối thẳng ra cầu Vĩnh Tuy.

Từ dự án có thể kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố Hà Nội trong vòng 15 phút qua cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương.

Xung quanh dự án là hàng loạt các khu đô thị lớn với cộng đồng cư dân ưu tú như khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, khu đô thị Việt Hưng, Vinhomes Harmony, Khu đô thị Ecopark hay Vinhomes Ocena Park,…

Phiên bản hữu hạn “Limited”

Một trong những yếu tố “limited” của khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy đó là vị trí liền kề với sân Golf Long Biên. Hiện nay các sản phẩm biệt thự sân golf luôn là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Tuy nhiên, để tìm kiếm một sản phẩm biệt thự Golf tại Hà Nội đã khó, mà lại chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15 phút di chuyển thì trên thị trường gần như không thể có sản phẩm thứ hai.

Dự án Liền kề Long Biên Golf

Các biệt thự sân golf luôn mang đến cho chủ nhân lợi ích “3 trong 1” khi vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa cho thuê, vừa là “của để dành” trong tương lai.

Thiết kế đẳng cấp vượt thời gian

Các biệt thự tại Him Lam Vĩnh Tuy đều được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng với các đường nét tinh tế, phào chỉ chi tiết, khẳng định sự quyền quý của chủ nhân.

Mẫu thiết kế nội thất tại biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy (minh hoạ)

Toàn bộ biệt thự sẽ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và xây thô bên trong, giúp chủ nhân biệt thự có thể dễ dàng tuỳ biến theo nhu cầu và mục đích sử dụng theo sở thích cá nhân.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư Him Lam Group với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm xây dựng qua dự án Him Lam Vạn Phúc sẽ mang đến các sản phẩm uy tín chất lượng, xứng tầm với chủ nhân.

Scroll to Top