1800 6645

Dự án Him Lam Thường Tín đủ điều kiện mở bán

Mới đây Sở Xây dựng Hà Nội đã có thông báo công bố danh sách các dự án đủ điều kiện được phép kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai theo Luật Kinh doanh Bất động sản, trong số 7 dự án này có 1 dự án là nhà ở xã hội và 6 dự án còn lại là dự án thương mại. Him Lam Thường Tín là dự án duy nhất tại huyện Thường tín đủ điều kiện mở bán trong danh sách này.

Nguồn bài viết:

https://vietnamnet.vn/ha-noi-chi-co-7-du-an-nha-o-du-dieu-kien-ban-tren-giay-2136547.html
https://vneconomy.vn/ha-noi-7-du-an-du-dieu-kien-duoc-kinh-doanh-nha-o-hinh-thanh-trong-tuong-lai.htm
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/tin-bat-dong-san-ngay-274-ha-noi-cong-bo-7-du-an-du-dieu-kien-mo-ban-683598.html

Đến ngày 13/4, trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có 7 dự án đủ điều kiện được được phép kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai theo Luật Kinh doanh Bất động sản.

Trong số 7 dự án được cấp phép này có 1 dự án là nhà ở xã hội, 6 còn lại là các dự án thương mại. Các dự án này phân bổ ở các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Long Biên và huyện Thường Tín.

Him Lam Thường Tín góp phần thay đổi diện mạo huyện Thường Tín

Chi tiết các dự án theo quận dưới đây:

Quận Thanh Xuân: 2 dự án

  • Tổ hợp công trình hỗn hợp Pandora ở Triều Khúc do Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình làm chủ đầu tư.
  • Dự án Khu nhà ở hỗn hợp 107 Nguyễn Tuân VihaComplex ở phố Nguyễn Tuân do Liên danh Công ty CP In và Thương mại Thống Nhất và Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ làm chủ đầu tư.

Quận Nam Từ Liêm có 2 dự án:

  • Dự án nhà ở xã hội tại ô đất HH-02A thuộc quỹ đất 20% của dự án đầu tư xây dựng nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu do Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 4 và Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS làm chủ đầu tư.
  • Dự án tòa chung cư U38.1 thuộc lô đất F3-CH02 của dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ-Đại Mỗ-Vinhomes Park do Công ty CP Kinh doanh Bất động sản S-Vin Việt Nam làm chủ đầu tư.

Quận Đống Đa

  • Dự án tổ hợp nhà ở và văn phòng (Miracle Tower) do Công ty CP In 15 làm chủ đầu tư.

Quận Long Biên

  • Dự án nhà ở cao tầng để bán tại ô đất CT7 phường Phúc Đồng, quận Long Biên ở phường Phúc Đồng do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Long Biên làm chủ đầu tư.

Phối cảnh Liền kề shophouse Him Lam Thường Tín

Huyện Thường Tín

  • Dự án nhà ở thấp tầng để bán đối với các ô đất OM.20,OM.24, OM.25, OM.26, OM.27, OM.28 thuộc dự án đấu giá quyền sử dụng đất cả lô tại khu đất ký hiệu L.27 (đô thị số 1) do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Kim Cương làm chủ đầu tư. Dự án còn được biết đến với tên gọi Him Lam Thường Tín với 159 lô liền kề shophouse tại khu vực trung tâm huyện Thường Tín.
Scroll to Top