1800 6645

Him Lam Vĩnh Tuy – Biệt thự nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội

Là khu biệt thự khép kín biệt lập hiếm có còn sót lại tại khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội, khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp mà còn hoà hợp với thiên nhiên, bắt kịp xu hướng “nghỉ dưỡng tại gia” đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi đại dịch covid-19 bùng phát.

Vị trí đắc địa có một không hai hiện nay

Khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy sở hữu vị trí hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội hiện nay khi một mặt nằm kế bên sân Golf Long Biên và một mặt liền kề sân bay Gia Lâm với lợi thế lớn khi nằm gần với sông Hồng, đảm bảo bầu không khí luôn trong lành, xanh mát tự nhiên mà không dự án nào có được.

Vị trí đắc địa hiếm có của khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy

Từ vị trí của khu biệt thự Him Lam Vĩnh Tuy, chủ nhân biệt thự có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội qua cầu Vĩnh Tuy, Vĩnh Tuy 2, cầu Chương Dương,…và sắp tới khi cây cầu Trần Hưng Đạo đi vào hoạt động với điểm cuối ngay gần dự án sẽ giúp kết nối vào Hà Nội dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khu vực Long Biên trong những năm trở lại đây là quận có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng với hàng loạt các con đường, tuyến phố liên tục được mở rộng, nâng cấp và đặc biệt chủ trương của thành phố Hà Nội phát triển 14 cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống sẽ càng góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho khu vực này.

>> Xem chi tiết: Vị trí Him Lam Vĩnh Tuy

Cảnh quan xanh tại Him Lam Vĩnh Tuy

Resort nghỉ dưỡng tại gia tại Him Lam Vĩnh Tuy

Dự án Him Lam Vĩnh Tuy được phát triển trở thành khu đô thị xanh với quỹ đất dành riêng cho cây xanh, cảnh quan trải khắp dự án giúp chủ nhân các biệt thự có khoảng không gian sống xanh hoàn hảo, môi trường thân thiện, hoà hợp với thiên nhiên.

Các căn biệt thự tại dự án Him Lam Vĩnh Tuy đều sở hữu một phần diện tích làm sân vườn và một phần diện tích làm bể bơi phía sau nhà giúp chủ nhân có thể thư giãn, giải toả căng thẳng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Him Lam Vĩnh Tuy – Khu biệt thự Golf hiếm hoi của Hà Nội

Scroll to Top